Hoạt động của trung tâm

Hải Phòng: Tọa đàm "Sách đưa ta về cuộc sống" - Tự Truyện Nẻo về

17:59, 20/06/2014

Hải Phòng: Tọa đàm: Sách đưa ta về cuộc sống - Tự Truyện Nẻo về

Thông điệp “Bạn hãy đi cùng tôi” của tác giả Lê Trung Tuấn

Đó là một cuốn Tự truyện được chắp ghép từ những ký ức của một con người dám vượt lên chính mình để cai được ma túy và trở thành một doanh nhân thành đạt. Lê Trung Tuấn đã trải lòng với một mong muốn nhân văn sâu sắc: “Đồng hành cùng những người thực sự quyết tâm trên nẻo về tươi sáng”.

 

Chương trình “Sách đưa ta về cuộc sống” với sự kết hợp của Trung tâm Giáo dục - Lao động xã hội Gia Minh - Thủy Nguyên - Hải Phòng, NXB Công an nhân dân, Công an Thủy Nguyên, tác giả Lê Trung Tuấn và 1200 học viên đang trong thời gian cai nghiện.

 

Tại buổi giao lưu, tác giả Lê Trung Tuấn cũng ký tặng TT Gia Minh 400 cuốn sách và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về con đường vật lộn từ bỏ ma túy của mình được đông đảo học viên chăm chú lắng nghe và hưởng ứng tích cực. Cùng đó các tiết mục văn nghệ chuyên và bán chuyên được chuẩn bị công phu góp phần làm cho buổi tọa đàm thêm sôi nổi và thành công tốt đẹp.

 

Theo TG Lê Trung Tuấn và các cộng sự chia sẻ, chương trình giao lưu tặng sách sẽ còn được triển khai lần lượt trên 64 tỉnh thành trên cả nước. Đối tượng hướng đến của cuốn sách là các bạn thanh, thiếu niên trong mái trường THPT, CĐ, ĐH và các học viên đang cai nghiện. 

 

 

Lê Trung Tuấn trao tặng quà kỷ niệm cho Trung tâm Gia Minh

 

Tác giả Nẻo Về đi thăm khu chế tác đồ gốm của các học viên và trò chuyện, tâm sự.

 

Những giọt nước mắt xúc của tác giả khi kể lại những tháng ngày vật lộn cùng ma túy

 

Tin, ảnh: Lê Nhung,Thành Sơn.