Hướng nghiệp

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Về nguồn ký kết hợp đồng tài trợ PSD

19:58, 25/08/2015

Hôm qua, ngày 13/8/2015, Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Công ty cổ phần thương mại và du lịch Về nguồn (Công ty CPTM & DL Về nguồn) và Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ Tâm lý cho Người nghiện ma túy (PSD) được tổ chức tại tòa nhà 21T1 - 83 Vũ Trọng Phụng – Hà Nội. Hợp đồng tài trợ được ký kết thành công đánh dấu bước ngoặt trong hoạt động của Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Về Nguồn và mở ra cơ hội mới cho Trung tâm PSD.

 

Tham gia buổi lễ, có sự hiện diện của: Ông Lê Trung Tuấn – Chủ tịch hội đồng sáng lập Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ tâm lý cho người nghiện ma túy; Bà Lê Thị Thúy – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần thương mại và du lịch Về nguồn; Ông Lê Bá Sâm – Phó Giám Đốc Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ tâm lý cho người nghiện ma túy.

 

 

Đại diện 2 phía công ty ký kết hợp đồng

 

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ thể hiện rõ sứ mệnh của Công ty CPTM & DL Về nguồn là phấn đấu trở thành một doanh nghiệp xã hội tiêu biểu.  Đồng thời, đây cũng là cột mốc quan trọng, mở ra một hướng phát triển mới cho PSD. Đó là phát triển dựa trên giá trị bền vững của những doanh nghiệp xã hội.

 

 

Đại diện 2 phía công ty bắt tay hợp tác

 

Theo nội dung của hợp đồng, Công ty CPTM & DL Về Nguồn sẽ là nhà tài trợ chính thức, đồng hành và hỗ trợ PSD thực hiện những chương trình cộng đồng, góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội, cải thiện đời sống người dân. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần TM & DL Về nguồn còn cam kết sẽ trở thành doanh nghiệp đem đến cơ hội việc làm cho các học viên cai nghiện thành công, trở thành địa chỉ tin cậy của than nhân người sử dụng ma túy và toàn xã hội.

 

Sau lễ ký kết hợp đồng tài trợ từ Công ty cổ phần TM & DL Về nguồn, PSD hi vọng rằng sẽ tiếp tục thu hút được nhiều doanh nghiệp xã hội hơn nữa để cùng chung sức hoạt động vì cộng đồng.