Hướng nghiệp

Công ty Cổ phần Đầu tư và cung ứng nhân lực toàn cầu Inveco ký kết hợp đồng tài trợ PSD

19:58, 25/08/2015

Tiếp nối thành công sau hợp đồng tài trợ từ Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Về nguồn, hôm nay, 19/8/2015,  lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng nhân lực toàn cầu Inveco với Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ Tâm lý cho Người nghiện ma túy (PSD) được tổ chức tại tòa nhà 21T1 - 83 Vũ Trọng Phụng – Hà Nội. Sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong mục tiêu chiến lược của Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng nhân lực toàn cầu Inveco cũng như quá trình hoạt động của Trung tâm.

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: Ông Lê Trung Tuấn – Chủ tịch hội đồng sáng lập PSD; Ông Nguyễn Mạnh Đạt – Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng nhân lực toàn cầu Inveco; Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám Đốc PSD.

 

 

 

Đại diện hai bên INVECO và PSD ký kết hợp đồng tài trợ

 

Hoạt động này khẳng định, hướng đi bền vững của Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng nhân lực toàn cầu Inveco là đồng hành cùng nhiều tổ chức xã hội, trở thành nhà tài trợ chính của PSD. Là một doanh nghiệp trẻ nhưng Inveco đã thể hiện sự cố gắng, nỗ lực và vai trò của mình trong hoạt động xã hội nói chung, phòng chống tế nạn ma túy nói riêng.

 

 

Đại diện hai bên bắt tay hợp tác

 

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ đã diễn ra thành công tốt đẹp. PSD hy vọng rằng sẽ tiếp tục thu hút được nhiều doanh nghiệp đồng hành cùng Trung tâm để thực hiện sứ mệnh phòng chống ma túy, hướng tới một xã hội không còn người nghiện ma túy.