Tin tức trong nước và quốc tế

Sao "Tối nay ăn gì" lãnh 10 tháng tù giam vì sử dụng ma túy

09:42, 07/09/2015

Nam tài tử của "Tối nay ăn gì" Kim Sung Min đã bị phạt 10 tháng tù giam sau khi bị bắt lần thứ hai vì sử dụng ma túy.

Kim Sung Min - nam diễn viên nổi tiếng của bộ phim "Tối nay ăn gì?" vốn có tiền sử về sử dụng ma túy. Năm 2010, anh từng bị bắt vì hành vi mua và sử dụng ma túy đá buôn lậu từ nước ngoài. Sau đó, Kim Sung Min đã phải chịu án phạt 4 năm quản chế. Từ đó đến nay, các hoạt động của anh đều bị đóng băng.

 

 

Tuy nhiên, có vẻ như Kim Sung Min vẫn chưa rút ra được bài học cho mình khi đến tháng 4 năm nay, anh tiếp tục bị bắt và thừa nhận tái nghiện. Phía công tố viên đã đề xuất mức phạt là 2 năm tù giam và 1 triệu 700.000 won vì họ cho rằng, Kim Sung Min tái phạm trong thời gian vẫn đang thi hành án nên cần phải xử phạt nặng. Trước tòa, Kim Sung Min đã thành khẩn nhận mọi tội lỗi và mong được khoan hồng. Quyết định của tòa án Seoul là phạt anh 10 tháng tù giam và 700.000 won. 

 

Kim Sung Min trong "Tối nay ăn gì?"

 

Kim Sung Min tên thật là Kim Sung Taek, con trai phó chủ tịch tập đoàn điện tử LG. Anh được coi là một trong những diễn viên có xuất thân "danh gia vọng tộc" ở Hàn Quốc. Kim Sung Min nổi tiếng nhờ những vai diễn trong các bộ phim ăn khách như Nàng tiên cá, Tối nay ăn gì...
Với vai Lee Joo Wang trong Nàng tiên cá (2002), anh nhận được hai giải thưởng về diễn xuất.

 

Đáng tiếc, Kim Sung Min đã không giữ được sự nghiệp của mình chỉ vì cám dỗ của ma túy. Tại Hàn Quốc, các ngôi sao từng dính vào pháp luật đều bị tẩy chay và khó có thể xây dựng lại được danh tiếng.

Theo Afamily