Câu chuyện thành công

Khó tin chuyện con nghiện thành... nhà ngoại cảm nổi tiếng

13:38, 06/06/2014

Có lẽ, niềm khao khát sống lương thiện từ sâu thẳm trong tâm hồn đã níu anh trở lại.

 
Có lẽ, niềm khao khát sống lương thiện từ sâu thẳm trong tâm hồn đã níu anh trở lại.
Tôi biết đến anh với tư cách là một doanh nhân thành đạt, điều hành một công ty lớn chuyên về du lịch, một người tích cực làm từ thiện cho xã hội. Bên cạnh đó, anh còn là một nhà ngoại cảm có tên tuổi, đã tham gia tìm mộ liệt sỹ nhiều năm. 
 
Nhưng ít ai nghĩ rằng, cách đây hơn 10 năm, anh lại là nỗi kinh hoàng của nhiều người dân trong vùng khi được gắn mác là con nghiện ma túy hạng nặng, ăn cắp, ăn trộm, rồi cướp của, đánh người không ghê tay.
 
Câu chuyện về cuộc đời Lê Trung Tuấn (Hòa Mạc- Duy Tiên - Hà Nam) đầy ly kỳ và lạ lùng. Không ai ngờ rằng, sau bao lần vật vã, chết đi sống lại vì ma túy, một sức mạnh vô hình đã giúp anh đứng dậy và làm lại cuộc đời.
 
 
 
 
Lê Trung Tuấn là “độc đinh” trong một gia đình gia giáo, bố là bộ đội chống Pháp và chống Mỹ, mẹ làm ngành y. Bố mẹ mãi mới sinh được anh, vì thế yêu thương và chiều chuộng dồn hết cho người con trai đích tôn của gia đình.
 
Tuổi thơ êm đềm trôi đi. Lớn lên, anh thi đỗ vào Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh.
 
Những năm tháng sinh viên tưởng là quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời thì anh lại vướng vào ma túy bởi một lý do rất đơn giản là tụ tập với bạn bè xấu, bị khích bác và nổi máu yêng hùng.
 
Buổi tối định mệnh đến với Tuấn bắt đầu từ năm 1996. Trong căn phòng tối tăm của người bạn con nhà giàu tên Dũng, anh đã “bập” điếu thuốc đầu tiên.