ĐK TƯ VẤN

CHAT

GỌI ĐIỆN

CLB Người cai nghiện ma túy thành công: Giao lưu, sẻ chia và gắn kết

CLB Người cai nghiện ma túy thành công: Giao lưu, sẻ chia và gắn kết

Gửi lúc 10:00 | 04/11/2017

Ngày 4/11/2017, tại Trung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ tâm lý cho người nghiện ma túy Nẻo về đã diễn ra buổi Giao lưu, chia sẻ của CLB Người cai nghiện ma túy thành công.

Đây là nằm trong khuôn khổ hoạt động hàng tháng của Phòng Tâm lý – Trị liệu, Viện PSD phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ tâm lý cho người nghiện ma túy Nẻo về. Với mục đích tăng cường động cơ và quyết tâm từ bỏ ma túy cho các học viên đang tham gia hỗ trợ. Đồng thời duy trì hiệu quả sau trị liệu một cách bền vững cho các học viên đã cai nghiện thành công, chống tái nghiện ma túy. Buổi giao lưu cũng nhằm lồng ghép với hoạt động trị liệu nhóm cho các học viên đang hỗ trợ tâm lý chống tái nghiện ma túy tại Viện PSD.

Đến tham dự buổi giao lưu ngoài các học viên đang trực tiếp tham gia hỗ trợ tâm lý còn có nhiều người cai nghiện thành công và các thân nhân học viên đến tham dự, giao lưu và chia sẻ. Tại buổi giao lưu, chuyên viên tâm lý của Viện PSD sẽ trang bị các kỹ năng, kiến thức cho các học viên đã và đang cai nghiện ma túy tại Viện PSD.

Khai mạc buổi giao lưu, Chuyên viên tâm lý Vũ Bền và Chuyên viên tâm lý Nguyễn Thơm đã có những chia sẻ về kỹ năng phòng tránh nguy cơ tái sử dụng ma túy cho các học viên đã và đang được hỗ trợ tâm lý tại Viện PSD. Đồng thời, trong buổi giao lưu nhiều học viên cai nghiện thành công đã có lời chia sẻ, đưa ra những suy nghĩ về quãng thời gian cai nghiện ma túy, sự đối diện với mọi khó khăn bằng ý chí và sự quyết tâm. Từ chính những chia sẻ đó, sẽ giúp các học viên có được kỹ năng phòng tránh nguy cơ sử dụng ma túy, đồng thời làm tăng động lực, quyết tâm từ bỏ ma túy.

Buổi giao lưu là quãng thời gian chia sẻ rất chân thành của các học viên, người cai nghiện thành công, thân nhân học viên và các chuyên viên của Viện PSD. Thông qua đây giúp kết nối và gắn bó các học viên, người cai nghiện thành công với nhau, giúp nhau cùng từ bỏ ma túy. Các chuyên gia cũng hy vọng các học viên và cả người cai nghiện thành công sẽ thường xuyên luyện tập kỹ thuật thư giãn, giúp lấy lại được trạng thái cân bằng. Từ đó thiết lập được tình trạng khỏe về thể trạng, bình ổn về tâm lý và duy trì chống tái nghiện ma túy bền vững.

Truyền thông PSD

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY PSD


Địa chỉ: Tầng KT – Tòa nhà 21T1 – Khu đô thị Hapulico – 83 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội 
Điện thoại: 024.2024.8080 | Hotline Tư vấn tâm lý: 097.131.5474 – 096. 976. 9374
Email: neovetuoisang@gmail.com | Facebook: Viện PSD0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x