ĐK TƯ VẤN

CHAT

GỌI ĐIỆN

PHỤC HỒI THỂ CHẤT

DỊCH VỤ PHỤC HỒI THỂ CHẤT TẠI TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & HỖ TRỢ TÂM LÝ CHO NGƯỜI NGHIỆN MA TÚY NẺO VỀ

Quy trình điều trị và cắt cơn đối với người cai nghiện ma túy cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần bạn có quyết tâm và muốn thực sự thay đổi. Đến Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ tâm lý cho người nghiện ma túy Nẻo Về nộp hồ sơ bạn sẽ được các nhân viên tại Trung tâm tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn cai nghiện thành công.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết học viên sẽ được đưa xuống Trung tâm Nẻo về để tiến hành cắt cơn, giải độc trong vòng một tháng. Trong quá trình cắt cơn, giải độc tại Trung tâm Nẻo về học viên sẽ được cách ly hoàn toàn với các chất kích thích, với ma túy và cả những câu chuyện liên quan đến ma túy.

Đặc biệt, trong quá trình cắt cơn giải độc tại Trung tâm các học viên sẽ sinh hoạt theo một thời gian biểu nhất định cùng chế độ dinh dưỡng tốt nhất để học viên có được thể lực cũng như sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, qua quá trình điều trị phục hồi các học viên cũng sẽ được theo dõi tâm lý để có một phương pháp điều trị tốt nhất tại PSD.

Sau một tháng cách ly, cắt cơn và giải độc tại Trung tâm Nẻo về học viên sẽ tiến hành trị liệu Tâm lý chống tại nghiện ma túy tại PSD. Phương pháp “Xóa bỏ sự lệ thuộc vào ma túy bằng trị liệu tâm lý” sẽ giúp học viên xóa bỏ được sự lệ thuộc tâm lý vào ma túy. Đây được xem là yếu tố nền tảng và có vai trò quyết định đến sự thành công của việc điều trị chống tái nghiện.

Trong quá trình điều trị tại PSD các chuyên gia sẽ giúp học viên kiềm chế được những cảm xúc, những cám dỗ tác động từ yếu tố bên ngoài như ánh mắt bạn nghiện, bơm kim tiêm – được coi là những yếu tố kích thích khiến học viên dễ tái nghiện trở lại. Sau khi cai nghiện thành công học viên sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm, giúp họ ổn định cuộc sống và hòa nhập xã hội nếu học viên có nhu cầu.

Với những cố gắng vì cộng đồng trong thời gian qua, Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ tâm lý cho người nghiện ma túy Nẻo về cùng với PSD đã làm tốt vai trò, sứ mệnh của mình “Đồng hành cùng chính phủ Việt Nam vì một xã hội không ma túy”. Mang lại những nụ cười trên gương mặt của thân nhân những người nghiện ma túy, cứu sống những cuộc đời lầm lỗi… chính là một hạnh phúc của chúng tôi – Một Nẻo về sẽ mang niềm tin, tình yêu để thắp lên ngọn lửa hi vọng cho những số phận đang chịu nhiều khổ đau…


 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x