ĐK TƯ VẤN

CHAT

GỌI ĐIỆN

Mở rộng hợp tác đầu tư đẩy mạnh công tác phòng, chống ma túy

Mở rộng hợp tác đầu tư đẩy mạnh công tác phòng, chống ma túy

Gửi lúc 15:41 | 03/11/2017

Sáng ngày 3/11/2017, Công ty CP Đầu tư và Cung ứng Nhân lực toàn cầu INVECO (doanh nghiệp nằm trong hệ thống doanh nghiệp xã hội của Viện PSD) đã có “Lễ ký kết hợp tác liên doanh” với Công ty TNHH MTV Thủy lợi Sông Tích. 

Đây là dự án hợp tác và phát triển thương hiệu cá sạch và du lịch sinh thái tại vùng đất thiêng Ba Vì – Hà Nội. Với diện tích các hồ thả nuôi cá ước tính 3000 ha được sự quản lý trực tiếp của Công ty Inveco. Với qui mô ban đầu, dự án sẽ cung cấp sản lượng ước khoảng 10.000 tấn mỗi năm. Theo đó, nguồn thủy sản được nuôi hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo về chất lượng theo tiêu chuẩn thực phẩm sạch. Nguồn sản lượng này sẽ được Inveco cung ứng trực tiếp tại thị trường trong và ngoài nước.

Đại diện lãnh đạo hai bên công ty chụp ảnh lưu niệm sau khi ký kết hợp tác

Nằm trong quần thể chăn nuôi thủy sản tự nhiên sạch, Công ty Inveco còn triển khai phát triển Dự án mô hình du lịch sinh thái Suối Hai – Ba Vì. Đây sẽ là khu nghỉ dưỡng cao cấp cho khách du lịch, kết hợp với mô hình hỗ trợ ưu việt, phục hồi chức năng xã hội cho học viên sử dụng dịch vụ trị liệu tâm lý trong điều trị cai nghiện ma túy tại Viện PSD. Dự án đang trong giai đoạn đầu khởi công, ngoài dịch vụ tiện ích, dự án còn đảm bảo môi trường trong lành, giữ đúng dáng vẻ tự nhiên của vùng đất Bà Vì, hứa hẹn một điểm nghỉ dưỡng an nhiên và nhiều thú vị cho du khách. Theo kế hoạch, khu nghỉ dưỡng cao cấp được đưa vào khai thác sử dụng vào cuối năm tới.

Năm 2017, Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy PSD tích cực hoạt động trong công tác phòng, chống ma túy (PCMT) và gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ. Riêng trong năm 2017, Viện PSD đã tổ chức hàng chục cuộc truyền thông về PCMT cho đa dạng các đối tượng khác nhau, góp phần đang kể trong công tác phòng, ngừa giảm thiểu số người sử dụng ma túy mới. Bên cạnh đó, Viện PSD tiếp nhận hàng trăm cuộc điện thoại tư vấn, hỗ trợ trị liệu tâm lý cho người sử dụng ma túy. Cùng với kết quả tích cực trong hoạt động PCMT của Viện, các doanh  nghiệp xã hội trực thuộc Viện không ngừng nâng cao hiệu quả kinh doanh để đóng góp nhiều hơn nữa cho hoạt động PCMT của Viện PSD.

hình ảnh buổi lễ:

 

 

Truyền thông PSD

 

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY PSD


Địa chỉ: Tầng KT – Tòa nhà 21T1 – Khu đô thị Hapulico – 83 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội 
Điện thoại: 024.2024.8080 | Hotline Tư vấn tâm lý: 097.131.5474 – 096. 976. 9374
Email: neovetuoisang@gmail.com | Facebook: Viện PSD0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x